Lò Hơi Và Nguyên Lý Hoạt Động ?

lò hơi và thiết bị gia nhiệt lò đốt cấp nhiệt

Lò Hơi Là Gì ?

 

Lò hơi là một trong những thiết bị công nghiệp không thể thiếu để phục vụ trong các lĩnh vực như sấy, đun, nấu, chạy máy,… Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng mà lò dầu tải nhiệt được thiết kế khác nhau.

Những loại lò thông dụng hiện nay

-ống nước

–  buồn lửa tầng sôi

–  ống lửa

– tuần hoàn sôi khí

– sử dụng nhiên lệu phun

Cấu tạo 

Hệ thống nồi hơi bap gồm : một hệ thống nước cấp, hệ thống hơi và hệ thống nhiên liệu, nó đảm bảo đủ quy trình hấp thụ và tỏa nhiệt một cách tốt nhất và hiệu quả tối đa. Đây là tất cả mà hiện đang có trên thị trường, đa dạng về mẫu mã và cách thức sử dụng khác nhau. Ở mỗi loại là mỗi cách để tiếp cận và sử dụng chúng. Lò hơi luôn là tâm điểm quan trọng của các khu công nghiệp, khu chế biến, hay khu sấy khô, nó giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian sấy khô của các nhiên nguyên liệu và các sản phẩm khác. Giá trị sử dụng của sản phẩm lại tăng giúp chi phí trong khâu sản xuất hạn chế lại. đây là những mặt tích cực mà lò hơi đem lại.

Nước là một trong những nhiên liệu rẻ và thông thường nhất hiện nay, nó có ở bất kì đâu, như thế nào chỉ cần qua quy trình lọc nước sạch để đảm bảo vệ sinh an toàn khi sử dụng kết hợp với nồi hơi thì nó đã có nhưng thành phẩm như mong đợi.

Những ưu điểm 

Ưu Điểm :

Máy lò hơi và thiết bị gia nhiệt là sản phẩm đơn giản và dễ sử dụng trên sự cải tiến của công nghệ hiện đại.

Vận hành tốt và tuổi thọ dòng sản phẩm này lại cao.

Mẫu mã đẹp và theo xu hướng đơn giản, phù hợp trong sử dụng ở các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng được vận hành theo quy trình khép kín, tạo được những ứng dụng tối đa hóa sản phẩm, tránh làm mất thời gian trong lúc sử dụng.

Việc kiểm soát tự động hóa các quy trình hoạt động theo bộ máy và máy móc cơ bản, chính vì thế chúng giúp vận hành tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả vào dòng sản phẩm nồi hơi và thiết bị gia nhiệt này.

Giá cả lại rẻ, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 Liên Hệ ngay với nhietdongtam.vn :

Trả lời

icon phone icon gmail zalo icon