Lò Đốt Rác Thải Y Tế DTC-5I

 • Xuất xứ: N.D.T Việt Nam.
 • Công nghệ: Lò đốt rác Nhiệt Đồng Tâm.
 • Công suất đốt: 5 – 50 kg/hr.
 • Phương pháp xử lý: Bán khô.
 • Loại rác đốt: rác thải y tế.
 • Quy chuẩn: QCVN 02:2012/BTNMT.

Liên Hệ

Tư vấn trực tiếp: 028.628.65642 (Hỗ trợ 24/7)

an tâm mua hàng tại
nhiệt đồng tâm

công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Thân thiện với môi trường

chất lượng cao

chất lượng cao

Thân thiện với môi trường

Chi phí thấp

Tối ưu chi phí, tốn ít nhân lực và nhiên liệu

Chính sách hỗ trợ

bảo hành 1 năm - bảo trì 5 năm

Vì sao nên sử dụng lò đốt rác thải y tế DTC-5I của Nhiệt Đồng Tâm?

Lò đốt rác thải y tế DTC-5I được công ty TNHH thiết bị Nhiệt Đồng Tâm tự tin đã hoàn toàn làm chủ được công nghệ, sử dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến áp dụng để xây dựng hình thành một lò đốt rác có hiệu suất cao, tự động hóa, tối ưu chi phí.

Công nghệ được sử dụng lò đốt rác thải y tế

 1. Công nghệ tối ưu:

  Lò đốt rác model DTC-YT đựơc tích hợp nhiều nguyên lý khoa học gồm: Nguyên lý cách nhiệt và giữ nhiệt; Nguyên lý bức xạ nhiệt tối ưu để tăng nhiệt độ cho lò đốt; Nguyên lý lưu chuyển dòng khí nóng đối lưu thông minh, giúp tận dụng được nhiệt thừa, bổ sung cho khả năng đốt rác, giúp Lò đốt đạt nhiệt độ cao, công suất lớn mà không cần nhiên liệu phụ trợ, tăng hiệu quả đầu tư.

 2. Quy trình hoàn hảo:

  Lò đốt rác model DTC-YT được thiết kế khoa học từ công đoạn: Sấy rác – Đốt rác – Đốt tro – Đốt khí – Lưu khí – Tản nhiệt – Lọc bụi – Hấp thụ khí độc, tạo nên một dây chuyền hoàn hảo, liên hoàn được tích hợp trong một hệ thống đồng bộ và tối ưu.

 3. Vật liệu sản xuất đặc biệt:

  Lò đốt rác model DTC-YT được sử dụng nhiều vật liệu chuyên dụng, giúp cho Lò đốt rác hoạt động hiệu quả và có độ bền cao. Hệ thống xử lý khí thải và ống khói được làm bằng INOX 304, chiều cao ống khói trên 20,5m, phù hợp với các quy định tại QCVN 61-MT:2016/BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

 4. Sản phẩm đa dạng:

  Lò đốt rác model DTC-YT do DTC nghiên cứu và chế tạo có nhiều công suất khác nhau: Từ 7,2 tấn/ngày đêm đến 500 tấn /ngày đêm, thậm chí có thể lắp đặt nhiều dây chuyền cùng lúc để có thể xây dựng một Nhà máy xử lý rác có công suất lên đến 2000 tấn/ngày đêm.

 5. Chi phí vận hành thấp:

  Lò đốt rác model DTC-YT được thiết kế thông minh, liên hoàn và tối ưu trong quá trình khai thác, sử dụng, do đó chi phí vận hành rất thấp.

 6. Dịch vụ hoàn hảo:

  Lò đốt rác model DTC-YT được Công Ty TNHH Thiết Bị Nhiệt Đồng Tâm Việt Nam nghiên cứu và chế tạo trong nước, hoàn toàn làm chủ công nghệ, do đó khả năng bảo hành, bảo trì và nâng cấp luôn luôn được đáp ứng kịp thời, hoàn hảo và chi phí thấp.

Bảo hành: Miễn phí 12 tháng.
Bảo trì: 05 năm.

Cấu tạo chi tiết lò đốt rác thải y tế DTC 5I

– Công Suất: 5 – 50 Kg/hr.
– Nhiệt độ buồng sơ cấp: >650 Độ C.
– Nhiệt độ buồng thứ cấp: >1050 Độ C.
– Thời gian lưu khí: > 2 giây.
– Nhiệt độ khí thải: <120 Độ C.
– Ống khói cao trên 20,5 m, đạt QCVN: 61:2016/BTNMT.

icon phone icon gmail zalo icon