Đơn vị thành viên

công ty tnhh sản xuất thương mại gng
Công Ty TNHH
SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GNG

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại GNG chuyên sản xuất tinh bột từ các nguồn cây cỏ như khoai tây, sắn, ngô và lúa mì. Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến và cam kết cung cấp tinh bột chất lượng cao. GNG cũng phát triển mạng lưới thương mại để phân phối sản phẩm ra thị trường và tạo quan hệ đối tác lâu dài. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp tinh bột.

CÔng TY TNHH ĐỒNG NHỨT

Công ty TNHH Đồng Nhứt chuyên sản xuất tinh bột từ các nguồn cây cỏ như khoai tây, sắn, ngô và lúa mì. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và cam kết cung cấp tinh bột chất lượng cao. Đồng Nhứt cũng phát triển mạng lưới thương mại và xây dựng quan hệ đối tác lâu dài. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành tinh bột.

cong-ty-tnhh-nhiet-dong-tam-vinh-hanh
Công ty TNHH TINH BỘT SẮN
NHIỆT ĐỒNG TÂM VĨNH THẠNH

Công ty TNHH Tinh Bột Sắn Nhiệt Đồng Tâm Vĩnh Thạnh chuyên sản xuất tinh bột sắn chất lượng cao. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực tinh bột sắn.

Công ty TNHH TINH BỘT SẮN TÂY NGUYÊN ĐẮK HÀ

Công ty TNHH Tinh Bột Sắn Tây Nguyên Đắk Hà chuyên sản xuất tinh bột sắn. Đặt tại Thôn Kon Gung, Xã Đắk Mar, Huyện Đắk Hà, Tỉnh Kon Tum, Việt Nam, công ty sử dụng công nghệ hiện đại và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sản phẩm chủ yếu là tinh bột sắn, được áp dụng trong ngành thực phẩm, công nghiệp và dược phẩm. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

CÔNG TY TNHH TINH BỘT SẮN TÂY NGUYÊN - ĐẮK HÀ